Tìm kiếm

Tin tức

FAHASA lọt vào Top 500 Nhà bán lẻ châu Á-TBD

Giải thưởng Top 500 Nhà bán lẻ hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương (Retail Asia – Pacific Top 500) do Tạp chí Bán lẻ châu Á (Retail Asia – Singapore) tổ chức bắt đầu từ năm 2004 đến nay, dựa theo kết quả khảo sát độc lập của Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor Internationa

Rục rịch thị trường văn phòng phẩm

Đồ dùng văn phòng phẩm từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu với bất cứ ai và ngành văn phòng phẩm trong nước đang ngày càng phát huy được thế mạnh của mình.

Thị Trường Văn Phòng Phẩm - Hàng Nội Chiếm Ưu Thế

Thị trường Văn phòng phẩm Việt Nam rất phong phú về cả kiểu dáng và chất lượng. Riêng các mặt hàng thông dụng như vở, giấy, bút, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm chủng loại khác nhau của hàng chục nhà sản xuất trong nước.

Thị trường văn phòng phẩm nội địa lên ngôi

Trước đây những nhãn hiệu văn phòng phẩm (VPP) tới từ các nước Đài Loan, Đức, Nhật, Pháp, Trung Quốc… ồ ạt lấn át vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những nhãn hiệu này thường có giá thành cao và kiểu mẫu hướng tới thường là người đi làm hơn là học sinh.

Văn phòng phẩm cao cấp vào Việt Nam

SGTT.VN - Các doanh nghiệp nước ngoài như: Picasso (Pháp), Regal (Anh), Montblanc (Thụy Sĩ), Grandluxe (Ý)… đã và đang vào thị trường Việt Nam để giới thiệu các văn phòng phẩm cao cấp của mình

Quảng cáo

FACEBOOK

GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ

THANH TOÁN

LINH HOẠT

TRẢ HÀNG

7 NGÀY

TƯ VẤN

0939 888 999

Processing...

MÀU SẮC

HIỂN THỊ

Wrapper

Wrapbox